Viet NamEnglish (United Kingdom)
Thiet ke gian hang Thiết kế gian hàng Thi cong quang cao Thi công quảng cáo Thi cong san khau chuyen nghiep Thi công sân khấu chuyên nghiệp Trang tri san khau su kien Trang trí sân khấu sự kiện Thiet ke hoi cho trien lam Thiết kế hội chợ triển lãm Thi cong gian hang hoi cho Thi công gian hàng hội chợ San xuat mo hinh quang cao Sản xuất mô hình quảng cáo suachuamayphatdien
thu hoi hoi thu hồi hơi gốm sứ minh long gom su minh long

Sân cỏ tự nhiên

1.Cỏ tự nhiên:


Công ty Thể thao Ánh Dương với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, cùng với các chuyên gia về thể thao, sử dụng công nghệ cao trong xây dựng sân bóng đá từ việc chọn lựa loạicỏ, thiết bị hệ thống tưới nổi, thiết bị hệ thống thoát mặt sân bóng …. cho đến các công đoạn thi công xây dựng bảo trì bảo dưỡng mặt sân.

Công ty thể thao Ánh Dương ( Anh Bình Minh) là công ty đưa cỏ Bermuda – Mỹ chuyên dụng cho mặt sân bóng đá về trồng trên các sân bóng cấp quốc gia tại Việt Nam kể từ năm 2000, kết quả đem lại cho Việt Nam có được các sân bóng đá đạt tiêu chuẩn Liên Đoàn Bóng Đá, mặt cỏ mịn như tơ, không cản trở đường bóng lăn, rể cỏ dài không bị boong tróc, thân cỏ chịu va đập tốt, khả năng sinh trưởng và phát triển nhanh, bảo trì bảo dưỡng đơn giãn với chi phí thấp.

Để đảm bảo cho sân bóng đá đạt tiêu chuẩn,mặt cỏ đẹp thì hệ thống tưới và hệ thống thoát góp phần rất quan trong. Nắm bắt được tầm quan trong đó công ty chúng tôi nghiên cứu và đưa vào lắp đặt hệ thống tưới tư động USAvà hệ thống thoát ngầm xương cá đảm bảo tưới đều trên mặt sân, sân không bị lầy khi sử dụng

Giới thiệu về cỏ, chúng tôi cung cấp các loại cỏ:

Cỏ lá Gừng:


Cỏ Bermuda :

Cỏ Bermuda là loại cỏ sống trên cát, có kết cấu rể hình chân chim dài đến 30cm khi phát triển hoàn thiện, đảm bảo không bị bong tróc trong quá trình sử dụng . Lá cỏ mịn, không cản bóng lăn, khả năng chịu va đập lớn, sinh trưởng và phát triển nhanh, chi phí chăm sóc và bảo dưỡng thấp.

Đây là loại cỏ có nguồn gốc xuất xứ ở Nam Mỹ, Được các liên đoàn và Viên khoa học TDTT khuyến khích sử dụng vì những tính năng ưu việt của loại cỏ này, như sống trên cát, rễ dài 20 - 30 cm chịu được khô hạn, ngập mặn, thân cỏ đan xen vào nhau tạo thành thảm rất phù hợp với tiêu chuẩn thi đấu và điều kiện khí hậu ở Việt Nam.

Đặc điểm nổi bậc củacỏ Bermuda là sống trên cát, do đó mặt  sân sẽ đảm bảo không xảy ra hiện tượng lầy lội khi sử dụng.


Cỏ cho sân Gofl:


Giới thiệu về cỏ cho landscape:3.Hệ thống tưới tự động

Giới thiệu về hệ thống tưới.
Công ty chúng tôi hiện nay là nhà phân phối Hệ thống tưới nổi tự động Rainbird USA được biết đến như là nhà sản xuất hàng đầu  Thế Giới cho việc cung cấp hệ thống tưới nổi tự động rất phù hợp cho việc chăm sóc cỏ cho mặt sân bóng đá, công viên cây xanh, sân vườn Với hai công trình tiêu biểu đả làm cho Việt Nam tư rất lâu đó là Hệ thống tưới trước Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh và Dinh Thống Nhất TP-HCM. Bên cạnh đó Công ty chúng tôi đã lắp đặt cho hầu hết cac sân bóng đa lớn trên cả nước sử dụng Hệ Thống tưới Nổi RAINBIRD
Hình ảnh thiết bị  hệ thống tưới Rainbird.
Hình ảnh tưới sân bóng, Sân Gofl, Sân vườn
Danh sach các công trình ở Việt Nam đã sử dụng Rainbird.

HỆ THỐNG TƯỚI  USA:

Tưới nước mặt sânbóng là vấn đề quan tâm hàng đầu cho mặt sân cỏ, Công ty thể thao ánh Dươngcung cấp hệ thống tưới tự động đồng bộ. toàn bộ thiết bị tưới của hãng Rainbird USAHỆ THỐNG THOÁT NGẦM XƯƠNG CÁ – DẠNG HỘP DẪN THOÁT NƯỚC:

Thoát nước rất quan trong cho mặt sân bóng đá , công ty thể thao Ánh Dương đã ứng dụng công nghệ thoát nước tiên tiến trên thế giới. với hệ thống thoát nước ngầm dạng xương cá sẻ đảm bảo thoát nước hiệu quả cho mặt sân bóng đá.
 

suachuamayphatdien may phat dien máy phát điện Sua chua may phat dien Sửa chữa máy phát điện