Viet NamEnglish (United Kingdom)
Thiet ke gian hang Thiết kế gian hàng Thi cong quang cao Thi công quảng cáo Thi cong san khau chuyen nghiep Thi công sân khấu chuyên nghiệp Trang tri san khau su kien Trang trí sân khấu sự kiện Thiet ke hoi cho trien lam Thiết kế hội chợ triển lãm Thi cong gian hang hoi cho Thi công gian hàng hội chợ San xuat mo hinh quang cao Sản xuất mô hình quảng cáo suachuamayphatdien
thu hoi hoi thu hồi hơi gốm sứ minh long gom su minh long

Kết cấu mái che vỏ mỏng dây căng

Hướng dẫn thiết kế kết cấu vỏ mỏng dây căng

1. Kế hoạch : Sau khi dự án đã được đưa ra chỉ thị để thực hiện bắt, ví dụ bản vẽ phê duyệt, sau đó quy hoạch chi tiết đã được tiến hành. Nó phải được xác định rằng sẽ không có bất kỳ thay đổi hình học mới thực hiện. Các dự án quy hoạch cơ bản bao gồm quy hoạch chi tiết gắn kết như cáp, kẹp tấm, tấm lắp, ...v...v...Về mái đệm không khí, kế hoạch cho hệ thống khí nén (máy nén khí và đường ống dẫn) được tích hợp để trồng quy hoạch.   

2. Biaxial căng thẳng thử nghiệm : Các hành vi cấu trúc của màng không phải là tuyến tínhliên quan đến chiều dài hoặc chiều ngang của cuộn vật liệu. Để thiết lập tuỳ biến bồi thường, căng thẳng kéo dài biaxial và thử nghiệm đã diễn ra. Đơn vị xây dựng cái gọi là có thể được dùng để hiển thị như thế nào hành vi của căng thẳng và kéo dài có thể đạt được trong điều kiện ổn định của stress trước.

3. Lựa chọn vật liệu : Các loại hình sử dụng, bên ngoài cũng như các chi tiết kỹ thuật pháp lý, yêu cầu kỹ thuật cũng như các khóa học ngân sách trong tay là quyết định trong việc lựa chọn các vật liệu màng. Về cơ bản, có một sự khác biệt giữa vinyl polyeste tráng, kính PTFE vải tráng và màn hình ETFE. Căn cứ vào phụ tải, các loại 1-5 của các chất liệu bọc có thể được chọn dựa trên các biến thể trong nước mắt kháng chiến. Tear kháng cho độ bền chống lại mưa đá đóng một vai trò cũng như trong việc lựa chọn độ dày của màn hình.

4. Khái niệm : Có một loạt các hình thức cổ điển, có thời gian, trở thành tiêu chuẩn. Trong mỗi trường hợp, loại và lý do để sử dụng được quyết định trong việc xác định đó là hình thức thích hợp nhất. Để đi đến một giải pháp tối ưu, kinh nghiệm đã chỉ ra rằng biến thể khác nhau phải được nghiên cứu và đánh giá. Trong giai đoạn này chúng tôi đề nghị hợp tác chặt chẽ với các kiến trúc sư tham gia, các chuyên gia cơ cấu hỗ trợ và công ty chuyên về công việc này.

5. Khái niệm Cơ cấu hỗ trợ : Về cơ bản, nó phải được thiết lập là để cho dù các hỗ trợ chính cấu trúc của cơ cấu hỗ trợ trung học nên được tách ra hoặc nếu một sự tương tác nhất định giữa các màng tế bào và cơ cấu hỗ trợ chắc chắn sẽ xảy ra tương ứng. Nói chung, làm việc ngoài các cơ cấu hỗ trợ khuyến khích. Với điều kiện là một màng là một phần của một cấu trúc hỗt rợ chính, sau đó bổ sung các yếu tố ổn định nên được bố trí cho, cho cáp giằng dụ. 

6. Khái niệm : Trước khi bắt đầu lập kế hoạch thực vật, khái niệm để lắpráp ít nhất phải được trong giai đoạn soạn thảo. Sự lựa chọn của các chi tiết trực tiếp đã làm với các khái niệm lắp ráp. Trong kế hoạch lắp ráp, nó là hết sức cần thiết để đảm bảo rằng các điều kiện lắp rápđã được phân tích và có thể được bảo đảm.


Khi công trình xây dựng quy hoạch màng, sau đây hạn chế cơbản và yêu cầu phải được xem xét:

 1. Chế độ sử dụng : Nó ban đầu nên được xem xét liệu các dự án xây dựng đã làmvới việc sử dụng tạm thời hoặc vĩnh viễn. Ví dụ về xây dựng tạm thời là đối tượng triển lãm, dự án cho văn hóa, thương mại hoặc các sự kiện thể thao. Theo đó, câu hỏi này liên quan đến việc xây dựng. Nếu đó là một tòa nhà đóng cửa bảo hiểm, một mái nhà có thể thu vào, hoặc mặt tiền không?   

2. Điều kiện bên ngoài : Căn cứ vào vị trí của tàisản, tải trọng mang về bởi gió, mưa và tuyết có thể bị xử lý theo những cách khác nhau. Trong tính toán cho những khó khăn, các chi tiết kỹ thuật như các tiêu chuẩn có liên quan về giả định tải được đầy đủ. Tuy nhiên, trong trường hợp dự án lớn hơn, đó là khuyến cáo của các phương tiện thử nghiệm hầm gió để tính toán coeffience mẫu bằng cách tính toán áp lực gió và hút gió hoặc ít nhấtlà tham khảo ý kiến một chuyên gia về gió.   

3. Điều kiện pháp lý : Về cơ bản, những câu hỏi như để phòng cháy, xây dựng vật lý (âm thanh), năng lượng tĩnh và sinh thái cần được thảo luận. Hầu như bất kỳ tiêu chuẩn xây dựng màng tồn tại đến nay. Tuy nhiên, điều kiện cụ thể cho vấn đề này tiếp tục có hiệu lực như quy định đối với chiều cao tòa nhà hoặc khoảng cách tối thiểu để giới hạn tài sản.   

4. Yêu cầu kỹ thuật : Công trình xây dựng lànhững cấu trúc màng spacial hỗ trợ cho máy bay, mà cả hai có một đường cong theo hướng đối diện (cong không gian) hoặc đang cong trong cùng một hướng. Những người có một đường cong theo hướng đối diện là đặt trong một trạng thái ổn định do căng thẳng tương ứng được lựa chọn sơ bộ ở chiều dài, ví dụ khí nén áp lực đồng thời là sự chỉ đạo xuyên của cuộn vật liệu màng. Những chồng chéo căng thẳng tối đa cho các vật nặng và nặng nhất sơ bộ căng thẳng là những cơ sở để đánh giá màng.

Các loại sản phẩm:

 

suachuamayphatdien may phat dien máy phát điện Sua chua may phat dien Sửa chữa máy phát điện