Viet NamEnglish (United Kingdom)
Thiet ke gian hang Thiết kế gian hàng Thi cong quang cao Thi công quảng cáo Thi cong san khau chuyen nghiep Thi công sân khấu chuyên nghiệp Trang tri san khau su kien Trang trí sân khấu sự kiện Thiet ke hoi cho trien lam Thiết kế hội chợ triển lãm Thi cong gian hang hoi cho Thi công gian hàng hội chợ San xuat mo hinh quang cao Sản xuất mô hình quảng cáo suachuamayphatdien
thu hoi hoi thu hồi hơi gốm sứ minh long gom su minh long

Lĩnh vực xây dựng

Hồ bơi

LẬP KẾ HOẠCH CHO TRUNG TÂM DƯỚI NƯỚC

A . MỤC ĐÍCH VÀ NHIỆM VỤ CHO VIỆC LẬP KẾ HOẠCH CHO TRUNG TÂM DƯỚI NƯỚC CỦA BẠN

Đã qua rồi thời kỳ phải tất bật lo cái ăn, cái mặc. Khi đời sống vật chất con người đã đầy đủ, nhu cầu về tinh thần bắt đầu được quan tâm. Ngoài ra việc hoà nhập, tìm hiểu các nền văn hóa với thế giới được chính phủ và nhân dân cùng quan tâm.

Sức khỏe, sự trẻ trung và sự thư giản là một trong những vấn đề được người già cũng như giới trẻ đặc biệt quan tâm. Thể dục thể thao là một trong những phương pháp tốt nhất giúp con người giữ gìn sức khỏe, cũng như giảm bớt căng thẳng.

Đọc thêm...
 

Sân Tennis

Tennis là bộ môn thể thao đã đượcphát triển rất mạnh trên cả nước và quốc tế. Yêu cầu về mặt sân ngày càng trởnên khắc khe hơn cho chuyên nghiệp lẫn phong trào. Hiểu được yêu cầu đó, côngty đã nghiên cứu vật liệu ( Sơn Tennis) và thiết bị ( đèn tennis) cùng với độingũ kỹ sư chuyên nghiệp. ÁNH DƯƠNG SPORTS sẻ cho ra công trình đạt chất lượng,giá cả hợp lý.

Công ty chúng tôi là đại diện độc quyền cung cấp và thi công sản phẩmsơn mặt sân thể thao chuyên dùng hiệu DECOCOLOR của Công ty DECOTURF- USA.

Đọc thêm...
 

Sân cỏ tự nhiên

1.Cỏ tự nhiện

Công ty Thể thao Ánh Dương với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, cùng với các chuyên gia về thể thao, sử dụng công nghệ cao trong xây dựng sân bóng đá từ việc chọn lựa loạicỏ, thiết bị hệ thống tưới nổi, thiết bị hệ thống thoát mặt sân bóng …. cho đếncác công đoạn thi công xây dựng bảo trì bảo dưỡng mặt sân.

Công ty thể thao Ánh Dương ( Anh Bình Minh) là công ty đưa cỏ Bermuda – Mỹ chuyên dụng cho mặt sân bóng đá về trồng trên các sân bóng cấp quốc gia tại Việt Nam kể từ năm 2000, kết quả đem lại cho Việt Nam có được các sân bóng đá đạt tiêu chuẩn Liên Đoàn Bóng Đá, mặt cỏ mịn như tơ, không cản trở đường bóng lăn, rể cỏ dài không bị boong tróc, thân cỏ chịu va đập tốt, khả năng sinh trưởng và phát triển nhanh, bảo trì bảo dưỡng đơn giãn với chi phí thấp.
Đọc thêm...
 

Sân cỏ nhân tạo

GIỚI THIỆU CHUNG

Công Ty ÁNH DƯƠNG SPORTS chuyên cung cấp, thi công, lắp đặt cỏ nhân tạo cho sân bóng đá, sân tennis, sân vườn, sân golf,... Với sự đa dạng về chủng loại cỏ, giá cả cạnh tranh, các loại cỏ chúng tôi cung cấp có nguồn gốc từ Mỹ, Ý, Trung Quốc… chấtlượng đạt tiêu chuẩn FIFA, quy trình thi công bài bản hiện đại với các máy móc thiết bị tối tân, đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm đảm bảo việc sử dụng công trình đạt hiệu quả cao nhất.

Để đảm bảosự hoàn hảo cho công trình sân bóng đá cỏ nhân tạo, ngoài sự đảm bảo về mặt sân cỏ công ty chúng tôi còn tư vấn và thi công lắp đặt hệ thống điện đạt tiêu chuẩn, đảm bảo độ ổn định trong quá trình sử dụng.

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 2 trang

suachuamayphatdien may phat dien máy phát điện Sua chua may phat dien Sửa chữa máy phát điện