Viet NamEnglish (United Kingdom)
Thiet ke gian hang Thiết kế gian hàng Thi cong quang cao Thi công quảng cáo Thi cong san khau chuyen nghiep Thi công sân khấu chuyên nghiệp Trang tri san khau su kien Trang trí sân khấu sự kiện Thiet ke hoi cho trien lam Thiết kế hội chợ triển lãm Thi cong gian hang hoi cho Thi công gian hàng hội chợ San xuat mo hinh quang cao Sản xuất mô hình quảng cáo suachuamayphatdien
thu hoi hoi thu hồi hơi gốm sứ minh long gom su minh long

Dịch vụ hậu mãi

Dịch vụ hậu mãi


Chính sách tư vấn hỗ trợ khách hàng.
Bẳng việc áp dụng các tiêu chuẩn thi đấu của các liê đoàn trên thế giới vào việc thiết kế và thi công các công trình thể thao. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng từ khâu thiết kế để đảm bảo hiệu  quả của công trình khi thi công và đưa vào sử dụng. Với sự nhiệt tình của đội ngũ kỹ sư, chuyên gia kỹ thuật chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng tư vấn cho khha1ch hàng về việc sử dụng vật liệu thiết bị phù hợp với qui mộ đầu tư điều kiện mặt bằng và tiết kiệm kinh phí.

Dịch vụ bảo hành công trình và thiết bi sau khi thi công và bán hàng.
Toàn bộ các công trình của công ty chúng tôi thi công từ trước đến nay đêu được chủ đầu tư đánh giá cao trong quá trình sử dụng là nơi tổ chức thanh công các giải ở cấp quốc gia và quốc tế.Vì vậy quí khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng các công trình khi cộng tác với công ty chúng tôi.
Bên cạnh đó với chất lượng hàng đầu do chúng tôi  nhập về để thi công và phân phối chúng tôi đều có chính sách bảo hành bảo trì, hướng dẫn vận hành sử dụng với thời gian từ 1 năm đến 10 năm. Trong quá trình sử dụng nếu có vấn đền về chất lượng, khi nhận được sự phản ánh từ phía khach hàng trong vòng 2 ngày,, chúng tôi sẽ cử ngay cán bộ kỹ thuật đến xử lý kịp thời  cho dù công trình name ở bất cứ đầu trê Lãnh thổ Việt Nam..
 

 

suachuamayphatdien may phat dien máy phát điện Sua chua may phat dien Sửa chữa máy phát điện